DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ LẠT

 • TIN TỨC
 • 26-11-2018

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Lạt là dịch vụ làm sạch phân xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… bằng hình thức vệ sinh thông thường kết hợp với máy móc, thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dùng an toàn , quy trình xử lý khoa học mang lại không gian làm việc sạch đẹp, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Năm 2019 sắp tới là một năm thúc đẩy mạnh mẽ dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nhắc tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Lạt năm 2019 không thể không nhắc tới Cô Liên. Một trong những người đi đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Lạt. Cô Liên luôn là người tận tình, chuyên tâm với công nghiệp.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Cô Liên luôn được nhiều chủ thầu công trình tín nghiệm. Đội ngũ nhân viên của Cô Liên luôn nhiệt tình với công việc, chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao và được đào tạo quy mô, bài bản.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh Cô Liên, tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ. Số điện thoại liên hệ của Cô Liên: 098664096-0917017616

Những nơi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được sử dụng tại các công trình công nghiệp như:

 • Nhà hàng, Khách sạn
 • Văn phòng, biệt thự
 • Khu du lịch, sinh thái
 • Khu chung cư, tòa nhà cao tầng
 • Xưởng sản xuất, Xưởng chế biến
 • Vệ sinh công trình đang và đã hoàn thiện
 • Và các công trình công nghiệp vừa và lớn

Tại Đà Lạt dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất phát triển, đặc biệt là dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Cô Liên. Muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp bạn có thể liên hệ với Cô Liên theo số điện thoại 098664096-0917017616  để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ

Các loại hình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Lạt năm 2019 có 2 loại hình sau:

 • Dịch vụ vệ sinh trọn gói
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ, theo giờ
 • Dịch vụ đánh bóng sàn
 • Dịch vụ lau chùi kiếng trong và ngoài nhà
 • Dịch vụ thu gom và phân hủy rác thải
 • Và các dịch vụ theo yêu cầu của Quý Khách Hàng

Các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh trọn gói là tổng vệ sinh toàn bộ công trình bằng trang thiết thị, máy móc hiện đại giúp làm sạch mọi vết bẩn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài của công trình.

Dịch vụ vệ sinh định kỳ, theo giờ là được diễn ra định kỳ, lặp đi lặp lại theo lịch trình giúp làm sạch từng bộ phận một hoặc toàn bộ công trình theo yêu cầu của khách hàng mang lại không gian sạch đẹp, thoáng mát.

Hiện nay, ở Đà Lạt dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Cô Liên cũng có 6 loại hình như trên. Các dịch vụ của Cô Liên luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Cô Liên luôn khiêm khắc và cẩn thận, tỉ mỉ với công việc.

Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ vệ sinh mọi công trình luôn được cô và đội ngũ nhân viên cẩn trọng, chăm chút từng chút một, mọi ngóc ngách đều được làm sạch nhanh chóng bằng các trang thiết bị hiện đại, quy trình xử lý khoa học mang đến môi trường sạch, hiệu quả cao, tiết kiệm mọi chi phí

Công việc của vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Lạt chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ. Trong những năm qua, vệ sinh công nghiệp là rất quan trọng góp phần làm sạch môi trường làm việc, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho các công trình.

 Nhưng nhiều người chỉ hình dung vệ sinh công nghiệp là làm sạch mà không thể biết được hết các công việc cần làm của vệ sinh công nghiệp. Sau đây là một số công việc của vệ sinh công nghiệp:

 • Vệ sinh sàn nhà, trần nhà, cửa kính công trình
 • Vệ sinh làm sạch quạt treo tường, các trang thiết bị của công trình
 • Vệ sinh cầu thang, bàn ghế, thiết bị văn phòng
 • Vệ sinh toilet, giặt là các chất liệu bằng vải như thảm, rèm cửa của công trình
 • Cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan, cây cảnh trong khuôn viên công trình…

Các công việc vệ sinh công nghiệp đều đòi hỏi sự chăm chỉ, tỉ mỉ và cẩn thận mới mạng lại hiệu quả cao. Chính vì thế để yên tâm sử dụng dịch vụ các bạn có thể liên hệ với Cô Liên.

Sự tín nhiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ khách hàng

Vệ sinh công nghiệp tại Đà Lạt Cô Liên được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Hầu hết mọi công trình ở Đà Lạt đều sử dụng dịch vụ của Cô

Bởi lẽ Cô là người coi trọng chữ tín và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nên cô luôn cố gắng phát triển, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao, kết hợp các máy móc, trang thiết bị hiện đại đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối với mọi công trình.

Cô Liên sẽ hứa hẹn đem lại chất lượng tốt hơn nữa, cải tiến, tối tân các trang thiết bị hiện đại hơn nữa để giúp mọi khách hàng tin dùng có môi trường sạch đẹp trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm mọi chi phí.

Liên hệ ngay số điện thoại của Cô Liên: 098664096-0917017616 để đặt lịch và được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Lạt năm 2019 cũng như thời điểm hiện tại. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở ĐÀ LẠT

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ LẠT

Ms. Liên: 098 666 4096 - 0917 017 612

"Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang đến khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại Đà Lạt"

Prev

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Cô Liên Đà Lạt Lâm Đồng

Next

CÁC PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ LẠT

Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0917017612